Nga sơn Waco

Nga sơn Waco

19:46 - 25/11/2020

Nga Sơn Waco là đơn vị nhập khẩu nguyên bộ sản phẩm Thiết bị lọc nước tại vòi cao cấp từ Mỹ. Với các dòng sản phẩm Thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, Thiết bị lọc nước cho vòi sen, Nga Sơn Waco chỉ nhập khẩu các dòng sản phẩm từ Mỹ để đảm bảo tối đa chất lượng nước và sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm hiện tại của chúng tôi là Thiết bị lọc nước tại vòi uống ngay và Thiết bị lọc nước cho vòi sen - Hàng nhập khẩu nguyên bộ từ Mỹ, sản phẩm chính hãng cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước Mỹ và được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới.

Đây là sản phẩm KHÔNG THỂ THIẾU đối với mỗi gia đình khi điều kiện cuộc sống ngày càng tăng lên, việc chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng hơn, trong đó sự quan tâm đến chất lượng nước sinh hoạt và nước tắm đang là vấn đề nổi cộm nhất hiện nay, đặc biệt là vấn đề nước sạch ở khu đô thị, khu dân cư thành phố lớn đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng là sản phẩm lọc nước của các hãng Brita, Pur, Kohler, AquaYouth là các hãng lớn luôn đứng đầu về sản phẩm lọc nước do tạp chí nổi tiếng Reviews.com bình chọn, tiêu chí bình chọn cho các hãng lọc nước dựa trên các mục: chất lượng nước sau khi lọc, công nghệ lọc, giá thị trường, thiết kế-lắp đặt, lượng nước lọc được của lõi ( trước khi thay ). Kèm theo đó là phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan, tổ chức của Mỹ như : Viện tiêu chuẩn quốc gia ( ANSI ), Tổ chức vệ sinh quốc gia ( NFS ), Hiệp hội chất lượng nước ( WQA ).